Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng

Đôi khi một bức ảnh đẹp đến từ những ý tưởng hết sức lạ lùng hay là một tai nạn nhỏ nào đó. Điều quan trọng là bạn dám thử nghiệm và cố gắng thực hiện ý định một cách nghiêm túc nhất. Biết đâu trong một khoảnh khắc nào đó, bạn sẽ có được một bức ảnh đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Sau đây là những tác phẩm lạ, đẹp và thú vị tham gia cuộc thi Shooting Challenge, chủ đề Repeating Flash (đèn flash đánh một chuỗi liên tục) của trang Gizmodo. Mời các bạn cùng xem qua.

Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng Những bức ảnh đẹp với hiệu ứng ánh sáng

Bình luận bài viết