Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon

Cuối tháng 11 vừa qua, tại hẻm núi lớn Grand Canyon đã xảy ra một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, đó là nghịch đảo nhiệt độ, cả khu vườn quốc gia Grand Canyon chìm trong những biển mây tuyệt đẹp.

Theo những chuyên gia leo núi và khí tượng học thì hiện tượng này chỉ xảy ra 10 năm một lần. Hiện tượng này xảy ra khi không khí ấm trở thành một cái nắp, “khóa” kín không khí mát bên trong các khe núi ở gần mặt đất. Điều này có nghĩa là toàn bộ những không khí ô nhiễm hay sương mù đều bị giữ lại ở sát mặt đất mà không thể bay lên cao. Hiện tượng kỳ thú này đã lôi kéo rất đông khách du lịch đến với Grand Canyon để chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp mà không phải ai cũng có cơ hội nhìn thấy một lần trong đời.

Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon Ảnh đẹp biển mây ở Grand Canyon

Bình luận bài viết